Who we are?

DHAS …แบรนด์ดีมีตำนาน

บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา ก่อตั้งในช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งแต่เดิมเป็นธุรกิจนำเข้าสินค้าจากยุโรปมาขายในประเทศไทย ได้แก่ หนังสัตว์,น้ำหอม,เวชภัณฑ์ ตลอดจนสินค้าที่เกี่ยวกับกระดาษ บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา เริ่มผลิตแฟ้มตราช้างตั้งแต่ปี 2517 จากโรงงานที่เป็นห้องแถว  และจากการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยทำให้ บริษัทได้ตระหนักถึงคุณค่าสำคัญในการพัฒนายกระดับตัวเอง จากกิจการที่เพียงแค่ซื้อมาขายไป ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ผลิตแฟ้มภายใต้แบรนด์ “ช้าง” โดยเริ่มสร้างโรงงานแห่งแรกที่นิคมอุตสาหกรรมนวนครในปี พ.ศ.2522 ด้วยเงินออมของบริษัทเอง และขยายสู่โรงงานแห่งที่ 2 และ 3 ในเวลาไม่นาน ปัจจุบัน บริษัทฯ มีระบบบริหารการผลิตอันทันสมัย และกลายเป็นผู้ส่งออกที่รู้จักกันดีในวงการว่า เป็นแฟ้มมีคุณภาพที่ดีที่สุดในเอเชีย และมีวัตกรรมทางเทคโนโลยีระดับโลก รวมถึงแบรนด์สินค้าภายใต้บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา ที่มีชื่อเสียงอีกเช่น แบรนด์ Master Art,ปากกา Quantum,ปากกา Cross,ปากกา Atifact,ผลิตภัณฑ์สี Winsor เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา ในวันนี้ยังคงยึดถือคุณค่าในเรื่อง “ความซื่อสัตย์” กับลูกค้าอยู่เสมอ หากคำกล่าวที่ว่า แบรนด์ที่ดีต้องมีชาติกำเนิดดี หมายถึง การสร้างแบรนด์อย่างมีสาระแก่นสาร สำหรับ ดี เอช เอ สยามวาลา ก็เป็นแบรนด์ที่ได้ผนวกรวมเอาคุณค่าของการตัดสินใจว่ายทวนน้ำผ่านกาลเวลาและคลื่นลมทางเศรษฐกิจเคียงคู่มากับสังคมไทยตราบจนปัจจุบัน

Our Products

DHAS News Update.

DHA SUPER HOT SALE !!!

DHA SUPER HOT SALE !!!

พบกับสินค้าเครื่องเขียนคุณภาพที่นำมาลดราคาและให้คุณเลือกซื้ออย่างจุใจ

[...]

ทำการ์ดวันแม่กับดินสอสี มาสเตอร์ฃีรียส์ ที่B2S Central World

ทำการ์ดวันแม่กับดินสอสี มาสเตอร์ฃีรียส์ ที่B2S Central World

กิจกรรมดีๆสำหรับน้องๆและคุณหนูๆที่มีใจรักในศิลปะ Master Art จัดกิจกรรม “ทำการ์ดวันแม่ กับดินสอสีมาสเตอร์ซีรียส์” ที่ B2S Central World  [...]

บทบาททายาทธุรกิจเครื่องเขียน โต้ สุหฤท สยามวาลา

บทบาททายาทธุรกิจเครื่องเขียน โต้ สุหฤท สยามวาลา

โต้ สุหฤท สยามวาลา ในฐานะผู้บริหารรุ่นที่ 4 เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเอชเอ สยามวาลา จำกัด (DHAS) ผู้นำในธุรกิจเครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน ชื่อดัง ตราช้าง ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่มีความเก่าแก่มานานกว่า 100 ปี มาพร้อมกับบทบาทเจ้าพ่อดีเจสุดจี๊ด!!

[...]

DHAS ทุ่ม 600 ล.ปั้นแวร์เฮาส์ใหม่ขานรับ AEC

DHAS ทุ่ม 600 ล.ปั้นแวร์เฮาส์ใหม่ขานรับ AEC

“ดี เอช เอ สยามวาลา” ผู้นำตลาดสินค้าเครื่องเขียนรายใหญ่ของไทย เร่งขยายโอกาสรับตลาดส่งออก AEC ทุ่มงบ 600 ล้าน ผุดอาคารคลังสินค้าใหม่ หลังเร่งปรับปรุงโรงงานฟื้นไลน์ผลิต100% พร้อมเล็งยอดขายปีนี้ 2.7 พันล้าน
[...]

แกะรอย ‘ดี เอช เอ สยามวาลา’ อยู่รอด-ยั่งยืน อย่างองค์กร 100 ปี โดย ASTVผู้จัดการรายสัปดาห์

แกะรอย ‘ดี เอช เอ สยามวาลา’ อยู่รอด-ยั่งยืน อย่างองค์กร 100 ปี โดย ASTVผู้จัดการรายสัปดาห์

จะทำอย่างไรจึงจะนำพาธุรกิจให้อยู่รอดได้ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง และอุปสรรค? ค้นคำตอบจากองค์กรที่อยู่มากว่า 100 ปี ธุรกิจครอบครัวที่บริหารอย่างมืออาชีพมีทางออก “ดี เอช เอ สยามวาลา”
[...]

icon-group

Join Us NOW.

Click Here

 

Contact Us

บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา
สำนักงานใหญ่ สุรวงศ์

 (+662) 668-0123
service@dhas.com
 www.dhas.com

ชื่อของคุณ (ต้องการ)

อีเมล์ของคุณ (ต้องการ)

เบอร์โทรศัพท์ (ต้องการ)

ข้อความของคุณ