Black Ribbon

สินค้าตราช้าง ของบริษัทเราผุดโปรเจกต์ซีรี่ส์ "Love Therapy บริษัทบำบัด ไม่จำกัดรัก Season 2” ซีรี่ส์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองนำเสนอเรื่องราวปัญหาและความรักในออฟฟิศ พร้อมสอดแทรกปรัชญา #คำคมตราช้าง 

                  

อ่านเพิ่มเติม...

                       

 

วันนี้ บริษัท ดีเอชเอ สยามวาลา ผู้ผลิตแฟ้มตราช้าง ได้เปิดให้สั่งจองแฟ้มบันทึกประวัติศาสตร์ใต้ร่มพระบารมี สำหรับเก็บสะสมหนังสือพิมพ์ประวัติศาสตร์ ภาพพระบรมฉายาลักษณ์ และสิ่งพิมพ์ขนาดใหญ่โดย รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะมอบสมทบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อแสดงถึงความกตัญญูและถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙

สำหรับ "แฟ้มบันทึกประวัติศาสตร์ใต้ร่มพระบารมี" นี้  ทางบริษัทฯ ได้ออกแบบแฟ้มอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ  ผลิตจำนวนจำกัด (Limited Edition) มีขนาดถึง 39 x 55 ซม. ผลิตจากวัสดุอย่างดี ปกลายหนังสีดำ หนา 2 มม.ภายในบรรจุซองพลาสติกใหญ่ 18 ซอง 

นอกจากนั้นท่านสามารถเพิ่มเติมการสะสมภาพขนาดเล็ก (A4) โดยใช้ซองอเนกประสงค์ ตราช้าง 11รู  ที่สามารถซื้อโดยตรงได้จากร้านค้าเครื่องเขียนหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ราคาสินค้า 
แฟ้ม 1 เล่มราคา 349 บาท (รวมค่าจัดส่งในประเทศแล้ว)

ช่องทางการสั่งซื้อ 
เนื่องจากทางบริษัทฯ ตั้งใจจะผลิตแฟ้มบันทึกประวัติศาสตร์นี้เพียงแค่ครั้งเดียวในจำนวนจำกัด ทางบริษัทจึงได้แบ่งช่องทางเพื่อให้ทุกท่านสามารถซื้อได้จาก


1. สั่งจองสินค้าและจ่ายเงินผ่าน Website ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2016 ตาม LInk นี้  

https://www.funsecondlife.com/bicycle/277-special-project/fi596804/P2037-limited-edition

และเมื่อสินค้าผลิตเสร็จประมาณเดือนธันวาคม บริษัทฯ จะจัดส่งตามที่อยู่ให้ท่านทันที

2. โชว์รูมของบริษัท ดี เอช เอ  สยามวาลา จำกัด และ ร้านค้าเครื่องเขียนที่เข้าร่วมรายการบางแห่ง โดยบริษัทจะจัดส่งในช่วงปลายเดือนธันวาคม สำหรับ Lot แรก  ถึงต้นเดือนมกราคม 2560 (ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งสินค้าให้แก่ผู้สั่งจองครั้งแรกก่อนค่ะ)

หากท่านมึความประสงค์ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ : 02-6680299 ค่ะ

จึงขอรบกวนทุกท่านช่วยประชาสัมพันธ์ไปยังญาติมิตร เพื่อทำบุญร่วมกันค่ะ

    

มันก็มีบางอย่างนะครับ ที่ #ปากกาลบคำผิดตราช้าง ลบไม่ได้...
แต่จะเป็นอะไรนั้น ติดตามได้จากเพลงใหม่ล่าสุด สดจากสมอลรูม ของวง THE RICHMAN TOY ...กำกับโดยคุณสุหฤท สยามวาลา ที่มีคุณเผือกมาเป็นพระเอก ได้เลยครับ

                          

 

THE RICHMAN TOY - ลบ

https://www.youtube.com/watch?v=5lZoZlAvALQ

ปล. ปากกาลบคำผิดตราช้าง เพิ่มระยะรับประกันหัวไม่ตัน จาก 3 เป็น 5 ปีนะจ๊ะ ...ไม่เจ๋งแจ่มแหล่มจ๊าบจริงๆทำไม่ได้นะขอบอก ^^

                         

                                   

“พ่อ..สิ่งมีชีวิตที่น่ารำคาญ” ไวรัลวีดีโอวันพ่อที่จะทำให้คุณใส่ใจคนใกล้ตัวมากขึ้น !!


คนที่เราไม่ใส่ใจมากที่สุด อาจเป็นคนที่ใส่ใจเรามากที่สุด

ในวันที่เรารู้สึกแย่…..คนที่ไม่ทิ้งเราแน่ๆ คือที่ใส่ใจคุณมากที่สุด

 

  

 

ความแปลกใหม่อีกเช่นเคย และครั้งนี้ยังสามารถทำยอดวิวทะลุไปเกินกว่า 4 ล้านวิวได้ภายในเวลาไม่กี่วัน โดยใช้

ชื่อโฆษณาว่า พ่อ..สิ่งมีชีวิตที่น่ารำคาญเพื่อสะท้อนการใส่ใจในการทำงาน โดยจะดูแลเรื่องหลักๆอยู่ 3 เรือง คือ

1. การใส่ใจในเพื่อนร่วมงาน  

2. การใส่ใจในรายละเอียดสินค้า และ

3. การใส่ใจบริการดูแลลูกค้า  โดยจะทำงานด้วยการใส่ใจด้วยหัวใจ เพราะทำด้วยใจ

  

 

Like Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=VIdRYJTn0Tg

* ดูคลิปนี้จบแล้ว คุณจะรู้ว่าใครเป็นคนที่ใส่ใจคุณมากที่สุด

"โต้ สหฤท" เชิญ "เบน ชลาทิศ" ร้องเพลง "เย็บ"

สาน ต่อแคมเปญ "DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla"

สถานี เพลงรัก กับ เพลงเลิฟ โดยแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์สำนักงาน

จะเป็นอย่างไร เมื่อวันนี้ช้างจะ "เย็บ" ทุกอย่างเข้ามาไว้ด้วยกัน เย็บหัวใจที่แตกร้าวให้เป็นหนึ่งเดียว เย็บสีขาวกับสีดำให้เป็นสีเทา ...

ช้างจะเย็บอะไรเข้ากันได้บ้าง ในเอ็มวีเพลง "เย็บ" ที่ได้แรงบันดาลใจจาก"เครื่องเย็บกระ­ดาษ”ของ โต้ สุหฤท feat.ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า ร้องโดย เบน ชลาทิศ #ช้างเย็บ พร้อมกันทั่วประเทศ #dhaslovestation


 

 หลังปล่อยเพลง "เก็บ" ออกมาเปิดตัวแคมเปญ "DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla" สถานีเพลงรัก กับเพลงเลิฟ โดยแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์เครื่องใช้ในสำนักงาน จนสร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงไปแล้ว ล่าสุดเจ้าพ่อโปรเจกต์อย่าง "โต้-สุหฤท สยามวาลา" ก็ได้เวลาปล่อยเพลง "เย็บ" จากนักร้องรับเชิญสุดฮอตอย่าง "เบน ชลาทิศ" ที่ยอมฉีกสไตล์การร้องเพลงในแบบใหม่ที่เบนไม่เคย ได้ทำมาก่อน ออกมาให้แฟนๆได้เซอร์ไพร้ส์กันอย่างต่อเนื่อง

             โดย "โต้ สุหฤท" เผยว่า "อย่างที่ทุกคนได้ทราบกันแล้วว่าผมทำแคมเปญ DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla ขึ้นมา เพื่อต้องการถ่ายทอดเรื่องราวความรัก รูปแบบ ผ่านบทเพลงที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหาแรงบันดาลใจได้จาก อุปกรณ์สำนักงานทั่วไป อย่างแฟ้มเก็บเอกสาร ที่เย็บกระดาษ สมุด ปากกา ดินสอ ฯ ซึ่งเพลง เย็บ เป็นซิงเกิลที่ ของแคมเปญนี้ที่ได้แรง บันดาลใจมาจากที่เย็บกระดาษ เป็นเพลงสไตล์แด๊นซ์สนุกสนาน ที่เมามันส์ด้วยเนื้อร้อง หลังจากทีมงานแต่งเพลงนี้เสร็จ แล้วมาให้ผมฟัง พอได้ฟัง หน้าของเบนก็ลอยมาอยู่ในห้วงหรรษาของผมเลยทันที จนกระทั่งเบนมาเข้าห้องอัด แล้วร้องเพลงนี้ออกมาจนจบ ผมบอกได้คำเดียวเลยว่าเยส!!! คือมันใช่มาก มันใช่เลย คนที่จะถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างสุดมันส์ต้องเป็นเค้าคนนี้ เบน ชลาทิศครับ

             ผมอยากให้ทุกคนได้ลองฟัง ลองเข้าไปชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันครับ ซึ่งผมมั่นใจว่าทุกคนคงรู้สึกไม่ต่างจากผม แล้วคงอยากร้องเยส!!! ออกมาเหมือนกับผมแน่นอน ขอบคุณเบนผู้มอบความหฤหรรษ์ครั้งนี้ให้กับพวกเรา ครับ"

Youtube Link เพลง "เย็บ" : https://www.youtube.com/watch?v=5u8NmJtkYTM
---

 

แฟ้มตราช้าง เก็บอีกครึ่งดีๆของชีวิตไว้ตลอดไป 

เคย #เก็บ ความรู้สึกแอบรักใครไว้บ้างหรือเปล่า...
เคย #เก็บ มาวาดฝันที่จะอยู่เคียงข้างเขาไว้ในที่ไหน­สักแห่งไหม

อ่านเพิ่มเติม...

สินค้าตราช้าง ของบริษัทเราผุดโปรเจกต์ซีรี่ส์ "Love Therapy บริษัทบำบัด ไม่จำกัดรักซีรี่ส์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง นำเสนอเรื่องราวปัญหาและความรักในออฟฟิศ พร้อมสอดแทรกปรัชญา #คำคมตราช้าง 

 
อ่านเพิ่มเติม...