วันวาเลนไทน์นี้ ร่วมบอกรักผ่านปากกา Artifact® สุดยอดนวัตกรรมการเขียน ที่มาพร้อมน้ำหมึกจากประเทศเยอรมนี 

เพียงเขียนบอกรักด้วยปากกา และถ่ายรูปส่งมาร่วมกิจกรรมกับเรา ลุ้นรับปากกา Artifact® รุ่น Pillar Crystal Line Limited Edition ประดับคริสตัลจาก Swarovski® มูลค่า1,250 บาท ส่งตรงถึงคนพิเศษของคุณ* ในวันวาเลนไทน์ รวม 10 รางวัล
#ArtifactGift#ArtifactForLove#WriteEveryMoment

อ่านเพิ่มเติม...

    พนักงานบริษัท ดี.เอช.เอ สยามวาลา จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ บริเวณลานจอดรถ หน้าอาคารสำนักงานสุรวงศ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พนักงานมีความรู้ความเข้าใจถึงความปลอดภัยจากภัยพิบัติประเภทอัคคีภัย

 

อ่านเพิ่มเติม...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะผู้บริหารของบริษัท ดี เอช เอ  สยามวาลา จำกัด เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท เพื่อทูลเกล้าถวายเงิน 860,000 บาท สมทบมูลนิธิชัยพัฒนา

อ่านเพิ่มเติม...

กลับมาอีกครั้งกับขุนทัพ กับเรื่องราวความรักที่ไม่ได้จบแค่การแต่งงาน... ในซีรี่ย์ "Love Theropy บริษัทบำบัด ไม่จำกัดรัก Season 3" ซี่รี่ย์ที่ยังคงเน้นการนำเสนอเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง #คำคมตราช้าง

อ่านเพิ่มเติม...

สินค้าตราช้าง ของบริษัทเราผุดโปรเจกต์ซีรี่ส์ "Love Therapy บริษัทบำบัด ไม่จำกัดรัก Season 2” ซีรี่ส์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองนำเสนอเรื่องราวปัญหาและความรักในออฟฟิศ พร้อมสอดแทรกปรัชญา #คำคมตราช้าง 

อ่านเพิ่มเติม...

มันก็มีบางอย่างนะครับ ที่ #ปากกาลบคำผิดตราช้าง ลบไม่ได้...
แต่จะเป็นอะไรนั้น ติดตามได้จากเพลงใหม่ล่าสุด สดจากสมอลรูม ของวง THE RICHMAN TOY ...กำกับโดยคุณสุหฤท สยามวาลา ที่มีคุณเผือกมาเป็นพระเอก ได้เลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...