โต้ สุหฤท สยามวาลา ในฐานะผู้บริหารรุ่นที่ 4 เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเอชเอ สยามวาลา จำกัด (DHAS) ผู้นำในธุรกิจเครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน ชื่อดัง ตราช้าง ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่มีความเก่าแก่มานานกว่า 100 ปี มาพร้อมกับบทบาทเจ้าพ่อดีเจสุดจี๊ด!!

ภาพที่ทำให้คุณโต้ สุหฤท เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นเด็กแนว คือท่าทางจี๊ดจ๊าด อินดี้ ความคิดครีเอท พูดจาฉะฉาน ดูฉลาด และเข้าถึงคนรุ่นใหม่ กับภาพเป็นศิลปิน พ่วงดีกรีนักจัดรายการฝีปากกล้าด้วยแล้ว นึกภาพไม่ออกว่า ถ้ามาอยู่ในมาดผู้บริหารในองค์กรระดับช้างจะเป็นอย่างไร

วันที่เข้ามารับตำแหน่งในฐานะผู้บริหาร คุณโต้ยอมรับว่ามีความกังวลของพนักงานว่าเขาจะนำพาบริษัทไปได้ยังไง ด้วยพี่ชายกับตนมีคาแรกเตอร์ต่างกัน เมื่อมีการประกาศความเปลี่ยนแปลงครั้ง ใหญ่ เป็นหน้าที่ของเราที่ต้องสร้างความเข้าใจให้กับพนักงาน …ว่า ในขณะที่คนอื่นเขาเปลี่ยน เราจะอยู่นิ่งๆ ในองค์กร 100 ปี หรือเราจะเป็นองค์กรที่สดใส คือถ้าเราไม่เปลี่ยนวันนี้เราจะไม่เปลี่ยนตลอดไป และสิ่งที่ต้องทำจริงๆ คือทำในเขายอมรับความสามารถของเราในฐานะผู้บริหารมากกว่านามสกุลมากกว่าสิ่ง ที่เป็น ซึ่งมันต้องผ่านการพิสูจน์ ต้องทำงานมากกว่าคนอื่นหลายเท่า ความเชื่อถือในนโยบายสำคัญมากที่จะผลักดันองค์กรต่อไป

ส่วนด้านความเปลี่ยนแปลง สินค้าต้องมีความสดชื่น วัยรุ่นขึ้น สินค้าที่ออกไป คุณโต้บอกว่ามีความสุขกับสินค้ามาก แม้จะมีการแข่งขันในระดับสูงหลายๆ ด้าน แต่สินค้าต้องเป็นการผสมที่ลงตัว สร้างสินค้าให้มันดีมีคุณค่า ให้รายละเอียดกับสินค้า และไม่สร้างภาพเกินจริง