"โต้ สหฤท" เชิญ "เบน ชลาทิศ" ร้องเพลง "เย็บ"

สาน ต่อแคมเปญ "DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla"

สถานี เพลงรัก กับ เพลงเลิฟ โดยแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์สำนักงาน

จะเป็นอย่างไร เมื่อวันนี้ช้างจะ "เย็บ" ทุกอย่างเข้ามาไว้ด้วยกัน เย็บหัวใจที่แตกร้าวให้เป็นหนึ่งเดียว เย็บสีขาวกับสีดำให้เป็นสีเทา ...

ช้างจะเย็บอะไรเข้ากันได้บ้าง ในเอ็มวีเพลง "เย็บ" ที่ได้แรงบันดาลใจจาก"เครื่องเย็บกระ­ดาษ”ของ โต้ สุหฤท feat.ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า ร้องโดย เบน ชลาทิศ #ช้างเย็บ พร้อมกันทั่วประเทศ #dhaslovestation

 

 

 หลังปล่อยเพลง "เก็บ" ออกมาเปิดตัวแคมเปญ "DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla" สถานีเพลงรัก กับเพลงเลิฟ โดยแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์เครื่องใช้ในสำนักงาน จนสร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงไปแล้ว ล่าสุดเจ้าพ่อโปรเจกต์อย่าง "โต้-สุหฤท สยามวาลา" ก็ได้เวลาปล่อยเพลง "เย็บ" จากนักร้องรับเชิญสุดฮอตอย่าง "เบน ชลาทิศ" ที่ยอมฉีกสไตล์การร้องเพลงในแบบใหม่ที่เบนไม่เคย ได้ทำมาก่อน ออกมาให้แฟนๆได้เซอร์ไพร้ส์กันอย่างต่อเนื่อง

             โดย "โต้ สุหฤท" เผยว่า "อย่างที่ทุกคนได้ทราบกันแล้วว่าผมทำแคมเปญ DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla ขึ้นมา เพื่อต้องการถ่ายทอดเรื่องราวความรัก รูปแบบ ผ่านบทเพลงที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหาแรงบันดาลใจได้จาก อุปกรณ์สำนักงานทั่วไป อย่างแฟ้มเก็บเอกสาร ที่เย็บกระดาษ สมุด ปากกา ดินสอ ฯ ซึ่งเพลง เย็บ เป็นซิงเกิลที่ ของแคมเปญนี้ที่ได้แรง บันดาลใจมาจากที่เย็บกระดาษ เป็นเพลงสไตล์แด๊นซ์สนุกสนาน ที่เมามันส์ด้วยเนื้อร้อง หลังจากทีมงานแต่งเพลงนี้เสร็จ แล้วมาให้ผมฟัง พอได้ฟัง หน้าของเบนก็ลอยมาอยู่ในห้วงหรรษาของผมเลยทันที จนกระทั่งเบนมาเข้าห้องอัด แล้วร้องเพลงนี้ออกมาจนจบ ผมบอกได้คำเดียวเลยว่าเยส!!! คือมันใช่มาก มันใช่เลย คนที่จะถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างสุดมันส์ต้องเป็นเค้าคนนี้ เบน ชลาทิศครับ

             ผมอยากให้ทุกคนได้ลองฟัง ลองเข้าไปชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันครับ ซึ่งผมมั่นใจว่าทุกคนคงรู้สึกไม่ต่างจากผม แล้วคงอยากร้องเยส!!! ออกมาเหมือนกับผมแน่นอน ขอบคุณเบนผู้มอบความหฤหรรษ์ครั้งนี้ให้กับพวกเรา ครับ"

Youtube Link เพลง "เย็บ" : https://www.youtube.com/watch?v=5u8NmJtkYTM
---