กลับมาอีกครั้งกับขุนทัพ กับเรื่องราวความรักที่ไม่ได้จบแค่การแต่งงาน... ในซีรี่ย์ "Love Theropy บริษัทบำบัด ไม่จำกัดรัก Season 3" ซี่รี่ย์ที่ยังคงเน้นการนำเสนอเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง #คำคมตราช้าง

          
          

ปลายทางของความรักที่สุกงอม มักลงเอยด้วย "การแต่งงาน

แต่จะทำอย่างไร? ให้ "การแต่งงาน" ไม่ใช่จุดจบของความรัก

"ขุนทัพ" และ "จุ๊" คู่รักป้ายแดง ที่แต่งกันไม่เท่าไหร่ ก็ดูจะไม่สดใสเหมือนเดิม 
ทั้งคู่จะผ่านบททดสอบครั้งนี้ไปอย่างไร? ติดตามได้ในซีรี่ส์ Love Therapy Season 3 EP.1

 

   

        

จริงหรือเปล่า? ที่การแต่งงานคือความฝันอันสูงสุดของผู้หญิงทุกคน 
เหล่าสาวๆ ต่างฝันถึง....ครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้ใส่ชุดแต่งงานสีขาวฟูฟ่อง งานแต่งงานสวยหรู และคู่ชีวิตที่แสนเฟอร์เฟค บนโลกของความจริง ผู้หญิงหลายคนก็มีมุมมองที่แตกต่าง แต่จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามได้ใน Love Therapy Season3 Ep.2 

                      ***************************************

หรือสุดท้ายความรักที่ต่างวัย...จะเป็นอุปสรรคที่ทำให้ความรักของคนสองคนต้องจบลง ความรักแบบที่ไม่มีข้อจำกัดจะเป็นเพียงคำพูดสวยหรูที่ทำให้"ส้ม"ตายใจหรือไม่... ติดตามได้ในซีรีส์

       

 

                      ****************************************

หน้าตาที่สวยงาม...การแต่งตัวที่ดูดี...หรือตำแหน่งหน้าที่ที่สูงส่ง เหล่านี้นะหรือที่จะการันตีความงดงามของจิตใจคนได้ เพื่อให้ได้มาซึ่งการยอมรับ เชอรี่ จะไขว่ขว้าหาสิ่งเหล่านี้มาด้วยวิธีการไหน...     ติดตามได้ในซีรีส์ Love Therapy Season 3 Ep.4.1 ที่นี่ Elephant Brand Fan Page

สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับแต่ละคนไม่ใช่เรื่องบังเอิญ มันล้วนเป็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากกระทำของตัวเองทั้งสิ้น ความผิดพลาดเมื่อเกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่สำคัญคือควรรู้จักที่จะยอมรับและแก้ไข เมื่อใดที่เราสำนึกผิดอย่างจริงใจก็ย่อมได้รับการให้อภัยตามมา    #คำคมตราช้าง  # Lovetherapy3

 

 

 

   

 

 

                                             ****************************************