มันก็มีบางอย่างนะครับ ที่ #ปากกาลบคำผิดตราช้าง ลบไม่ได้...
แต่จะเป็นอะไรนั้น ติดตามได้จากเพลงใหม่ล่าสุด สดจากสมอลรูม ของวง THE RICHMAN TOY ...กำกับโดยคุณสุหฤท สยามวาลา ที่มีคุณเผือกมาเป็นพระเอก ได้เลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...

“พ่อ..สิ่งมีชีวิตที่น่ารำคาญ” ไวรัลวีดีโอวันพ่อที่จะทำให้คุณใส่ใจคนใกล้ตัวมากขึ้น !!


คนที่เราไม่ใส่ใจมากที่สุด อาจเป็นคนที่ใส่ใจเรามากที่สุด

ในวันที่เรารู้สึกแย่…..คนที่ไม่ทิ้งเราแน่ๆ คือที่ใส่ใจคุณมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

"โต้ สหฤท" เชิญ "เบน ชลาทิศ" ร้องเพลง "เย็บ"

สาน ต่อแคมเปญ "DHAS LOVE STATION by DHA Siamwalla"

สถานี เพลงรัก กับ เพลงเลิฟ โดยแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์สำนักงาน

จะเป็นอย่างไร เมื่อวันนี้ช้างจะ "เย็บ" ทุกอย่างเข้ามาไว้ด้วยกัน เย็บหัวใจที่แตกร้าวให้เป็นหนึ่งเดียว เย็บสีขาวกับสีดำให้เป็นสีเทา ...

ช้างจะเย็บอะไรเข้ากันได้บ้าง ในเอ็มวีเพลง "เย็บ" ที่ได้แรงบันดาลใจจาก"เครื่องเย็บกระ­ดาษ”ของ โต้ สุหฤท feat.ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า ร้องโดย เบน ชลาทิศ #ช้างเย็บ พร้อมกันทั่วประเทศ #dhaslovestation

อ่านเพิ่มเติม...

แฟ้มตราช้าง เก็บอีกครึ่งดีๆของชีวิตไว้ตลอดไป 

เคย #เก็บ ความรู้สึกแอบรักใครไว้บ้างหรือเปล่า...
เคย #เก็บ มาวาดฝันที่จะอยู่เคียงข้างเขาไว้ในที่ไหน­สักแห่งไหม

อ่านเพิ่มเติม...

สินค้าตราช้าง ของบริษัทเราผุดโปรเจกต์ซีรี่ส์ "Love Therapy บริษัทบำบัด ไม่จำกัดรักซีรี่ส์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง นำเสนอเรื่องราวปัญหาและความรักในออฟฟิศ พร้อมสอดแทรกปรัชญา #คำคมตราช้าง 

 
อ่านเพิ่มเติม...

สยามวาลา ครบ 9 รอบ เดินหน้าปรับเปลี่ยนปฏิวัติองค์กรภายใต้พันธกิจ “ฟาสต์ & ฟิวเจอร์ 9” ประเดิมแคมเปญสะบัดคราบ พลิกโฉมคาเรคเตอร์องค์กรและพนักงาน ฉีกกฎ Music Marketing ด้วยการครีเอตมิวสิกวิดีโอสุดแนวเพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายวัยมันส์ พร้อมทุ่มงบ 700 ล้าน เนรมิตศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่สุดไฮเทค ก้าวสู่การเป็นโลจิสิกส์ ฮับ แห่งแรกในไทยที่ให้บริการกระจายสินค้าแก่บริษัทอื่น รองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจหลังเปิดเออีซี

อ่านเพิ่มเติม...

“ดี เอช เอ สยามวาลา” ผู้นำตลาดสินค้าเครื่องเขียนรายใหญ่ของไทย เร่งขยายโอกาสรับตลาดส่งออก AEC ทุ่มงบ 600 ล้าน ผุดอาคารคลังสินค้าใหม่ หลังเร่งปรับปรุงโรงงานฟื้นไลน์ผลิต 100% พร้อมเล็งยอดขายปีนี้ 2.7 พันล้าน

อ่านเพิ่มเติม...